Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp
Cuộc sống nơi đô thị sô bồ, ngột ngạt với các không gian sống chật hẹp làm cho những người lớn tuổi, thành đạt trong xã hội mong muốn được trở về cuội nguồn, với cuộc sống thanh tịnh, êm ả trong ngôi nhà vườn 1 tầng đẹp nhỏ xinh nhu trong ký ức thủa nhỏ.
Giải pháp thiết kế nhà 2 tầng sang trọng cho hộ gia đình
Hỏi: Hiện tại gia đình tôi đang muốn xây một ngôi nhà 1 trệt, 1 lầu trên mảnh đất có kích thước 4x10m. Tại tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo ra không gian rộng thoáng.
Tư vấn xây nhà 3 tầng diện tích 20x25 m với 12 tỷ
Gia đình tôi có thửa đất hình chữ nhật với chiều rộng 20m chiều dài 25m. Thời gian tới tôi muốn xây một ngôi biệt thự 3 tầng tổng đầu tư khoảng 12 tỷ.
Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 16x22 m
ôi có thửa đất hình chữ nhật chiều rộng 16m chiều dài 22m. Tôi muốn xây nhà ở 3 tầng và một lửng diện tích khoảng 150m2/sàn với tổng mức đầu tư là 4 tỷ.
Tư vấn xây nhà ống kết hợp kinh doanh trên đất 6x19m
Là một quân nhân trong quân đội, chủ nhà hiện đóng quân tại Hà Nội và sắp bước vào tuổi nghỉ hưu do đó anh cần thiết kế kiến trúc và xây dựng ngôi nhà ở quận 12 Tp.HCM cho gia đình quây quần vì các con anh đang sinh sống và làm việc tại đó.
Không gian sống thú vị trong những ngôi nhà hang đá
Đặc biệt về vị trí, ấn tượng trong thiết kế, những ngôi nhà, khách sạn, quán bar trong hang đá này đem lại cho người ở một trải ngiệm thật khó quên.
Thiết kế nhà ống cổ điển diện tích 67m2
Là người làm trong lĩnh vực ngân hàng, chủ nhà rất cận thận lựa chọn đơn vị thiết kế sau khi đã tìm hiểu các thông tin về kiến trúc, xây dựng và phong thủy. Chủ nhà mong muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách cổ điển vì hợp với tính cách và sở thích của anh.
Tư vấn xây nhà 3 tầng diện tích 10x16m
Hỏi: Chào anh/chị, hiện tại tôi cần xây một ngôi biệt thự 10 x 16m. Nhưng tôi chưa biết sắp xếp công năng hay trang trí như thế nào để cho hợp lý. Anh/ chị vui lòng tư vấn giúp tôi để tôi có một ngôi nhà ưng ý vơi công năng các tầng cụ thể như sau:

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc